Chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân TNGT

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, sáng ngày 14/11, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân thương vong vì tai nạn giao thông tại huyện Đồng Phú và thị xã Đồng Xoài.

Đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và san sẻ với hoàn cảnh khó khăn của  4 gia đình nạn nhân; tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Hậu quả do tai nạn giao thông để lại bao giờ cũng nghiêm trọng, không chỉ khiến cho các gia đình mất đi người thân, chỗ dựa, mà còn là những gánh nặng về vật chất khi phải chi trả chi phí thuốc men điều trị. Chia sẻ với những mất mát của các gia đình, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh cũng mong muốn các gia đình nhanh chóng vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn trước mắt, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục có những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm nay, Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã trong tỉnh cũng sẽ tiếp tục thành lập các đoàn đến thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, đồng thời tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ, các nguyên nhân và nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông.

                                Thu Thảo – Ngọc Thảo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb