Thiết thực các hoạt động thăm và chúc tết Kỷ Hợi

Sáng ngày 28/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tỉnh uỷ Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội LHPN và Thị ủy Phước Long đã đến thăm, chúc tết, tặng quà trên địa bàn thị xã Phước Long.

Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ nguyên là lãnh đạo thị xã, Đảng viên cao năm tuổi Đảng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Phó Bí thư cũng mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ nguyên lãnh đạo thị xã, các Đảng viên cao năm tuổi Đảng và gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, lao động và có nhiều đóng góp dựng Đảng chính quyền, quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình nghèo, khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Long Giang, thị xã Phước Long.

Đổng thời, đoàn cũng đến thăm, chúc tết và tặng quà Công ty TNHH MTV Cao su Phước Long, Công ty Mỹ Lệ TNHH.

**Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, thị xã Bình Long đã đi thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Bình Long.

Tại nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chúc các gia đình chính sách có một năm mới vui tươi, hạnh phúc; đồng thời, mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng về lý tưởng cách mạng, đạo đức và lối sống để con cháu và cộng đồng xã hội học tập, noi theo.

** Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do bà Tôn Ngọc Hạnh, Phó Trưởng đoàn hôm nay cũng đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn đã tặng 100 phần quà cho 100 hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã vận động các mạnh thường quân được gần 1.000 phần quà để hỗ trợ cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên toàn tỉnh nhằm động viên tinh thần các gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

Thanh Lâm, Trần Cảnh, Viết Bằng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb