Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các địa phương và tặng quà hộ nghèo

Sáng ngày 30/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã thăm, chúc tết huyện Bù Đăng, thị xã Phước Long và huyện Phú Riềng nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Chúc tết tại huyện Bù Đăng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chúc tập thể lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể huyện năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết thống nhất và thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019. Bí thư cũng lưu ý huyện tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng, xây dựng nông thôn mới; tập trung nâng cao giá trị cây điều; Phát huy có hiệu quả giá trị Khu bảo tồn văn hóa dân tộc stiêng Sóc Bom Bo.

Thăm và chúc tết lãnh đạo thị xã Phước Long, Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng những thành tựu nổi bật của Phước Long đã đạt được trong năm qua. Ông đồng thời lưu ý thị xã nên tập trung đầu tư phát triển các xã đạt tiêu chí để lên phường và hướng xây dựng thị xã lên thành phố trong thời gian tới. Tập trung đầu tư các dự án kết nối với khu du lịch tâm linh núi Bà Rá để phục vụ phát triển du lịch, dịch vụ.

Chúc tết tại huyện Phú Riềng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và hoàn thành nghị quyết đề ra của địa phương. Bí thư đề nghị lãnh đạo huyện tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình trụ sở và Trung tâm hành chính huyện; Hoàn thiện bộ máy tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong năm 2019. Bí thư cũng đề nghị các địa phương phải bắt tay thực hiện khẩn trương các chỉ tiêu nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Kỷ Hợi 2019.

Trong chuyến thăm, chúc tết các địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội tại các xã Phước Sơn, Đoàn Kết (huyện Bù Đăng) và xã Long Bình (huyện Phú Riềng). Bí thư chúc các hộ năm mới mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ; phấn đấu lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo và chăm lo tốt hơn việc học hành cho con em./.

                   Thanh lâm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb