Câu lạc bộ Truyền thống Kháng chiến họp mặt truyền thống

Chiều nay 19/4, tại Hội trường tỉnh Bình Phước, Câu lạc bộ (CLB) Truyền thống Kháng chiến khối Ban tổ chức Trung ương Cục Miền Nam tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 24. Cùng dự buổi họp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Ủy viên Ban Thưng vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; đại diện lãnh đạo Cục III, Ban Tổ chức Trung ương; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ của 15 tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu nghe báo cáo kết quả hoạt động của CLB năm 2018 và phương hướng năm 2019; báo cáo việc bổ nhiệm nhân sự của CLB Truyền thống kháng chiến Khối Ban Tổ chức Trung ương Cục Miền Nam.

Buổi họp mặt cũng nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những cống hiến của những người đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời là nơi để tình đồng chí, đồng đội, những kỷ niệm của một thời hào hùng được ôn lại, ghi nhận và tôn vinh để không ngừng lan tỏa, truyền cảm hứng cho thế hệ cán bộ ngành Tổ chức xây dựng Đảng hôm nay.

Tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội và những định hướng phát triển tỉnh Bình Phước trong thời gian tới….Ghi nhận những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc của CLB Truyền thống kháng chiến Khối Ban Tổ chức Trung ương Cục Miền Nam  thời gian qua, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian họp mặt tại tỉnh, các thành viên CLB sẽ khám phá được nhiều điểm thú vị của tỉnh, cảm nhận tình cảm nồng ấm của người dân, qua đó giới thiệu đến du khách và nhà đầu tư về tỉnh Bình Phước thân thiện, mến khách, giàu tiềm năng.  

Dịp này, nhiều cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB năm 2018 được biểu dương, khen thưởng./.

Viết Bằng

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb