Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Indonesia đến Bình Phước đầu tư

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo các ban, ngành liên quan sáng nay đã tiếp Ngài Hanif Salim – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh- đến tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước. Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với những tiềm năng của mình, Bình Phước mong muốn có những hợp tác lâu dài với Indonesia ở những lĩnh vực tỉnh có thế mạnh và Indonesia có nhu cầu, nhằm thắt chắt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế giữa 2 nước nói chung và Bình Phước nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cũng đồng thời thông tin cho Đoàn về tình hình kinh tế – xã hội, cũng như môi trường kinh doanh, chính sách thu hút đầu tư của Bình Phước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, Bình Phước đang nỗ lực phát triển những lĩnh vực có thế mạnh; quyết liệt trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư đến với tỉnh. Do đó, với thế mạnh và đặc thù, Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp từ Indonesia nói riêng đến đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng hy vọng hai bên sẽ có những chương trình, dự án cụ thể được hợp tác sau chuyến làm việc của Đoàn tại tỉnh Bình Phước.

Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã dành thời gian làm việc cũng như tiếp đón đoàn chu đáo, thân thiện, Ngài Hanif Salim nhấn mạnh, những thông tin về kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư từ phía tỉnh Bình Phước sẽ rất bổ ích cho đoàn. Đoàn sẽ những thông báo cụ thể tới các doanh nghiệp nước nhà về cơ hội đầu tư và những chính sách liên quan để có sự hợp tác lâu dài ở một số lĩnh vực với Bình Phước nhằm tạo sự gắn kết giữa hai dân tộc trong vùng Đông Nam Á./.

Anh Ngọc – Trung Quang

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb