Tạo cầu nối cho doanh nghiệp 2 tỉnh Bình Phước – Bạc Liêu

Nhằm kết nối giao thương với các doanh nghiệp ngoài tỉnh, sáng ngày 23/5, tại thành phố Đồng Xoài, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước cùng Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị “Kết nối cung – cầu hàng hóa” giữa 2 tỉnh. Tham dự hội nghị  có 17 doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng đặc trưng của tỉnh Bạc Liêu và các doanh nghiệp của tỉnh Bình Phước.

Tham dự hội nghị “Kết nối cung cầu hàng hóa”, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tỉnh Bạc Liêu đã mang theo các sản phẩm, mặt hàng đặc thù của vùng đất miền Tây Nam bộ để giới thiệu với các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước như: các loại khô, bánh ngọt, muối tinh chế, nước uống lên men. Những sản phẩm này được sản xuất theo qui trình khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các doanh nghiệp, cơ sở đến từ Bạc Liêu cam kết sẽ đáp ứng nguồn cung cho thị trường tỉnh Bình Phước cả về số lượng lẫn chất lượng.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Phước, thông qua  hội nghị Kết nối cung cầu cũng đã tìm ra cho mình những đối tác tiềm năng, chủ yếu là cung cấp các nguyên liệu sạch, mang tính đặc trưng của miền Tây Nam bộ.

Tại hội nghị sáng nay, đã có gần 40 biên bản ghi nhớ về việc thu mua, trao đổi buôn bán giữa doanh nghiệp 2 tỉnh. Qua đó khẳng định hoạt động xúc tiến thương mại đã trở thành cầu nối hữu hiệu của doanh nghiệp 2 địa phương.

Nguyễn Tấn

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb