Đến ngày 30/6, phải giải quyết xong một số kiến nghị của doanh nghiệp

Sáng ngày 14/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã chủ trì họp Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc này, thành viên Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp tập trung cho ý kiến về dự án nuôi gà của một số doanh nghiệp hợp tác với công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam. Hiện nay, dự án bị tạm ngưng để quy hoạch vùng an toàn dịch bệnh. Bên cạnh đó, cũng cho ý kiến về những kiến nghị của Công ty TNHH Địa ốc Hoa Đào về việc được hưởng chế độ ưu đãi đầu tư.

Sau khi nghe ý kiến các thành viên trong Tổ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đồng ý cho chủ trương đầu tư dự án chăn nuôi gà của một số doanh nghiệp hợp tác với Công ty C.P Việt Nam với yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh thú y theo quy định. Kiến nghị của Công ty TNHH địa ốc Hoa Đào, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư làm việc với công ty TNHH MTV Cao su Bình Long để nhận lại số tiền 5,32 tỷ đồng mà Công ty đã ứng chi trả trước đó. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đồng ý với phương án để UBND huyện Hớn Quản thỏa thuận và dùng nguồn ngân sách huyện chi trả tiền đền bù cho Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu đến ngày 30/6, các sở, ngành phải giải quyết xong một số kiến nghị của doanh nghiệp còn tồn tại, có báo cáo cụ thể đến Thường trực Tỉnh ủy vào đầu tháng 7.

Quang Xuân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb