Tăng cường tuyên truyền Cuộc thi Tìm hiểu về truyền thuyết Núi Bà Rá

Ban Tổ chức sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 30.11.2019 và dự kiến lễ trao giải diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay. Đây là thông tin được thống nhất tại cuộc họp các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về truyền thuyết núi Bà Rá” vào chiều nay.

Cuộc thi Tìm hiểu về truyền thuyết núi Bà Rá nhằm tổng hợp, xây dựng tư liệu về lịch sử hình thành truyền thuyết núi Bà Rá, góp phần khai thác tài nguyên, thế mạnh sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, bài viết được lựa chọn phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, nét độc đáo lịch sử và danh thắng núi Bà Rá, điểm đến hấp dẫn của Khu du lịch Bà Rá – Thác Mơ.

Đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam. Về nội dung bài viết, Ban Tổ chức yêu cầu bài viết phải tôn trọng những yếu tố gốc về núi Bà Rá, gắn với yếu tố lịch sử vùng đất, con người Bình Phước; mang đậm tính văn học, thể hiện được giá trị văn hóa và nhân văn của truyền thuyết; đảm bảo tính “thiêng” của truyền thuyết trên cơ sở có tính khoa học và kết cấu phải chặt chẽ, logic.

Để cuộc thi lan tỏa sâu rộng cả về số lượng và chất lượng, đóng góp cho lĩnh vực du lịch của tỉnh nhà, Ban Tổ chức yêu cầu các thành viên cần phải phối chặt chẽ để nâng cao hơn nữa mục đích, hiệu quả của cuộc thi. Tổ giúp việc cần nêu cao trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo những phần việc đã được phân công. Tăng cường công tác tuyên truyền về cuộc thi trên các phương tiện nhằm thu hút các tác giả tham gia./.

Anh Ngọc – Trương Hiện

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb