Nữ CĐV bỏng nặng do pháo sáng: Chồng sốc khi thấy vết thương kinh khủng

Họa vô đơn chí, trong lần hiếm hoi đi xem bóng đá, nữ CĐV H.A đã bị bỏng nặng. Chồng của chị quá sốc khi nhìn thấy vết thương.

Như thông tin phóng viên Bongdaplus đăng tải trước đó, trong trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH Nam Định thuộc khuôn khổ đá bù vòng 22 V.League 2019, một quả pháo sáng đã bắn thẳng từ khán đài B sang khán đài A. Không may, một CĐV nữ ngồi ở khu A3 (gần khán đài VIP) đã bị bỏng do ảnh hưởng của quả pháo và lập tức được đưa đến bệnh viên Xanh Pôn cấp cứu.
Trao đổi với người thân, bạn bè của chị H.A, được biết đây là một trong số những lần hiếm hoi chị H.A đến sân xem bóng đá. Họa vô đơn chí, chị và đồng nghiệp vừa mới kết thúc chuyến công tác ở Khánh Hòa vài giờ đồng hồ. Theo lời mời của đối tác, chị H.A – phóng viên của báo Nhi Đồng – cùng một số đồng nghiệp đến sân Hàng Đẫy xem Hà Nội FC đấu DNH Nam Định. Nhưng nào ngờ, cơ sự không may là xảy ra. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, chị H.A bị bỏng lưu huỳnh nặng vào đến tận xương. 

CĐV H.A bị bỏng nặng

Túc trực bên vợ từ trên khán đài sân Hàng Đẫy đến bệnh viện, anh Q – chồng của chị H.A chia sẻ với phóng viên Sport5: “Khi chạy sang, tôi cảm giác nhìn thấy cả xương, không thấy máu. Nhân viên y tế băng bó cho vợ tôi ban đầu còn không dám nhìn. Vết thương ghê quá anh ạ. Cậu ấy cũng sốc. Tôi cũng sốc”.
Ngay tối qua (11/9), chị H.A đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiênvà được các bác sỹ tiếp tục theo dõi. Thông báo từ phía Công ty CP thể thao Hà Nội T&T, chị H.A sẽ được phía công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật.
THIÊN MINH

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb