Tổng kết các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống ngành cao su

Cũng trong chiều 25/10, tại Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú, Lễ tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng và Ngày truyền thống ngành cao su Việt nam (28/10/1929 -28/10/2019). Lễ tổng kết do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sau hơn 10 tháng phát động, đội ngũ công nhân viên, người lao động trong toàn ngành đã tích cực tham gia chuỗi 27 sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng và Ngày truyền thống ngành Cao su Việt nam (28/10/1929 -28/10/2019), với số lượng và chất lượng cao hơn dự kiến của Ban tổ chức. Trong đó, nổi bật là cuộc thi tìm hiểu truyền thống 90 năm ngành cao su đã có 75 ngàn cá nhân dự thi qua mạng Internet, trong đó 50 cá nhân tham gia thi chung kết.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các tập thể và cá nhân đã tham gia các các hoạt động được phát động; ghi nhận những đóng góp của các công ty cao su đã dành cho tỉnh Bình Phước trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, ngành cao su Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, gặt hái được nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục có nhiều đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh Bình Phước.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tham gia các cuộc thi.

Cũng trong dịp này, 4 tập thể gồm: Trung tâm Y tế, Công ty Cao su Chư Prông; Phòng Tổ chức Cán bộ, Công ty Cao su Dầu Tiếng; Nông trường 9 và Nông trường Nghĩa Trung, Công ty Cao su Phú Riềng, đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 14 tập thể cũng được Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp tặng Bằng khen.

  Lệ Quyên – Phạm Tăng

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb