Công bố Quyết định thành lập Đài Phát thanh-Truyền hình và Báo Bình Phước

Sáng ngày 28/10, tại Hội trường Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thành lập Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước.

Theo Quyết định số 1167 ngày 10/9/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước và Báo Bình Phước… Là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc UBND tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước, thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương, góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của người dân. Đơn vị hoạt động với 4 loại hình báo chí, bao gồm: báo in, báo điện tử, báo nói và báo hình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên, Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi khẳng định, việc sáp nhập Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước và Báo Bình Phước, sắp xếp đưa vào một số nhân sự của Tạp chí Khoa học Thời đại là phù hợp với xu thế truyền thông hội tụ hiện nay. Bí thư Tỉnh ủy cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho đơn vị:

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm, Giám đốc-Tổng biên tập Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Phước đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy và hứa nỗ lực trong công tác lãnh đạo, điều hành, phát huy hiệu quả vai trò của báo chí theo mô hình mới. Bà đồng thời mong muốn đơn vị nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của lảnh đạo tỉnh, các ban, sở, ngành, đơn vị trong tỉnh để hoàn thành mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Ngọc Huyền – Viết Bằng – Trương Hiện

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb