Thị xã Bình Long kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng ngày 31/10, thị xã Bình Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (1/11/2009-1/11/2019).

Kết thúc Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII

Công tác an sinh xã hội là điểm nhấn nổi bật của huyện Bù Gia Mập

Phản biện Dự thảo Nghị quyết về phát triển ngành chăn nuôi bền vững

Dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã biểu dương những thành tích đáng tự hào mà thị xã Bình Long đã đạt được trong 10 năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Những thành tựu mà Bình Long đạt được là sự nỗ lực của toàn đảng bộ, quân và dân thị xã và là sự kế thừa truyền thống Bình Long gian lao mà anh dũng trong quá khứ.

Để thị xã tiếp tục bứt phá, đứng trong top đầu của tỉnh trong tương lai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý: Đảng bộ, chính quyền thị xã cần tiếp tục lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đảng bộ thị xã đề ra; đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển công nghiệp hóa, hiệu đại hóa, tạo mọi điều kiện cho các thành phần kinh tế phát triển. Tập trung tâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt chương trình giảm nghèo, giải quyết việc làm; đặc biệt quan tâm giải quyết những tồn tại liên quan đến vấn đề đất đai.

Bà Huỳnh Thị Hằng

Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước

Cũng trong dịp này, Đảng bộ và nhân dân phường An Lộc đã đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bình Long được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm qua cũng được tỉnh và thị xã khen thưởng./.

Lệ Quyên – Phạm Tăng

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb