Tuyên dương 255 người thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018

Sáng ngày 1/11, Cục Thuế Bình Phước đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt chính sách Thuế trong năm 2018. Cùng dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

>>>Trao quyết định công nhận ông Akinori Seki làm cố vấn của tỉnh

>>>Trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm cán bộ

>>>Thị xã Bình Long kỷ niệm 10 năm thành lập

Theo đó, đã có 255 tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trong năm 2018 của tỉnh đã được Bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế; UBND tỉnh, Cục Thuế tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã biểu dương những tấm gương tiêu biểu của doanh nghiệp, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ thuế. Bà kỳ vọng, trong những năm tới: Doanh nghiệp, doanh nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh tiếp tục vươn lên làm giàu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như chăm lo tốt đời sống cho công nhân, người lao động để từ đó tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ thuế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Cục Thuế tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp cũng như thực hiện tốt công tác cải cách và hiện đại hóa ngành thuế, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp trong thực hiện nghĩa vụ thuế.

Theo báo cáo tại hội nghị, tổng thu ngân sách cả năm 2018 của tỉnh là 7.523 tỷ đồng, đạt 118% dự toán điều chỉnh HĐND, UBND tỉnh giao, tăng 49% so cùng kỳ. Trong đó, số thu ngành Thuế quản lý thu 7.498 tỷ đồng, tăng 64% dự toán pháp lệnh Bộ Tài chính giao, tăng 50% so cùng kỳ. Đây là kết quả từ việc Cục Thuế tỉnh đã thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác cải cách và hiện đại hóa ngành thuế.

                                                   Lê Na – Bá Thanh

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb