Đồng Xoài: Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 1/2013

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới, ngày 1/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Đồng Xoài khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2013.

>>>> Hớn Quản: Tuyên dương học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc

>>>> Nền giáo dục chưa tạo được nguồn lực, động lực để phát triển

>>>> Trường Tiểu học Thanh An được công nhận nhận đạt chuẩn quốc gia

Tham gia lớp học có hơn 90 học viên là cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú đương chức của Đảng ủy 8 phường, xã và đảng viên ngành giáo dục thị xã. Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 3 tháng với hình thức vừa học vừa làm. Trong thời gian học, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 18 bài theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương tập trung vào 3 nội dung cơ bản gồm: Triết học Mác Lê-nin; Đường lối Đảng Cộng sản Việt Nam và Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời các học viên còn được nghe thông tin thời sự và tìm hiểu lịch sử địa phương.

Thông qua lớp học này, các học viên sẽ được trang bị những vấn đề cơ bản về phương pháp luận khoa học phục vụ yêu cầu trong thực tiễn công tác và cuộc sống. Lãnh đạo Thị ủy Đồng Xoài cũng yêu cầu trong suốt quá trình học, các học viên cần học tập thật nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học và kết thúc khóa học phải có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận chính trị. Dự kiến lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 1 sẽ bế giảng vào cuối tháng 12/2013.

Đài Truyền thanh thị xã Đồng Xoài

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb