Bế mạc và trao giải hội thi cán bộ, giáo viên thư viện trường tiểu học giỏi cấp tỉnh (2013-2014)

Sau 2 ngày diễn ra với các phần thi sôi nổi, chiều ngày 23/10, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi cán bộ, giáo viên thư viện trường tiểu học giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014.

>>>>>Phổ cập bơi cho học sinh tiểu học – Vẫn còn “chới với”!

>>>>>Tập huấn công tác phòng chống cúm A/H7N9 cho y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa

>>>>>Báo động thi hộ, dùng chứng chỉ ngoại ngữ giả

Trong 2 ngày diễn ra hội thi, 44 thí sinh là các cán bộ, giáo viên thư viện các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh đã tham gia các nội dung thi, sáng kiến kinh nghiệm trong công tác thư viện, lý thuyết về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và thực hành giới thiệu sách hoặc điểm sách và ứng xử nghề nghiệp. Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, ngoài sự chuẩn bị chu đáo kiến thức chuyên môn kỹ năng, nghiệp vụ thư viện, các thí sinh cũng đã có sự đầu tư về công sức trí tuệ đối với các phần thi thực hành, giới thiệu sách, sự linh hoạt, sáng tạo trong các phần thi xử lý tình huống cũng như xây dựng nhiều đề tài mới lạ hấp dẫn nhằm thuyết phục người đọc đến với thư viện các trường tiểu học hiện nay.

Hội thi là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho đội ngũ những người làm công tác thư viện các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là dịp để các ngành chức năng ghi nhận vai trò của công tác thư viện ở các trường tiểu học; từ đó, có sự quan tâm đầu tư năng cao chất lượng hoạt động của các thư viên tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội thi, ngoài việc công nhận 22 cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia hội thi. Đặt biệt, với thành tích ấn tượng tại hội thi lần này, cô giáo Nguyễn Thị Kim Nga, đơn vị Trường Tiểu học Tân Phú, huyện Đồng Phú đã được Ban tổ chức chọn tham dự hội thi cấp quốc gia trong thời gian tới.

Trần Cảnh

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb