Khánh thành và đưa vào sử dụng trường mầm non VietStar

Sau hơn 1 năm xây dựng, sáng ngày 10/5 tại TX Đồng Xoài, công ty cổ phần Phước Mỹ đã tiến hành lễ khánh thành đưa vào sử dụng trường Mầm non Vietstar. Đến dự lễ có nguyên phó chủ tịch nước – Trương Mỹ Hoa, chủ tịch UBND tỉnh BP Trương Tấn Thiệu, cùng đông đảo lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh BP, thị xã ĐX và thị xã Phước Long.Trường mầm non Vietstar được đầu tư xây dựng trên diện tích 8000m2 bao gồm: 12 phòng học, 5 phòng chức năng như: y tế, giáo dục âm nhạc, giáo dục thể chất, tiếng Anh, tin học… Trường cũng có sân chơi rộng 2.500m2, có nhiều cây xanh bóng mát, có hồ bơi và khu tổ chức các trò chơi dân gian .

Nét nổi bật của trường là có dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà, giữ trẻ theo ngày, theo giờ, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết; có hệ thống camera kết nối trực tuyến qua website của nhà trường để phụ huynh tiện theo dõi các hoạt động của trẻ trong thời gian ở trường.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trương Tấn Thiệu- Chủ tịch UBND tỉnh BP, hoan nghênh công ty cổ phần Phước Mỹ đã đầu tư vào tỉnh BP trên lĩnh vực giáo dục đào tạo. Ông yêu cầu, các ngành chức năng của tỉnh và thị xã ĐX, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp trường mầm non Vietstar về công tác chuyên môn để trường hoạt động đạt hiệu quả và đúng mục tiêu đề ra.

Lệ Quyên

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb