Các Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chơn Thành

Ảnh tại hội nghị

Sáng ngày 5/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, thuộc đơn vị bầu cử số 1 và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thuộc đơn vị bầu cử số 9, đã tham dự hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ cử tri huyện Chơn Thành.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước đã đọc tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Tiếp đó, lần lượt từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội đã lên báo cáo chương trình hành động của mình. Trong đó chú trọng các nội dung như: Thực hiện tốt quyền giám sát tối cao của Quốc hội, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân. Kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ giữ vững kỷ cương, pháp luật của nhà nước. Giữ mối quan hệ thường xuyên và lắng nghe ý kiến của nhân dân; đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. Phát triển mạnh khu đô thị, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng trong huyện Chơn Thành; Đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cho ngành giáo dục và ngành y tế. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Hầu hết các chương trình hành động của các ứng cử viên đều xác thực với tình hình hiện nay của địa phương cũng như phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân. Qua đó, các ứng cử viên cũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm, các đại biểu sẽ phấn đấu hoàn thành tốt vai trò là nhịp cầu nối giữa nhân dân với Quốc hội và thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra.

 Trần Thể

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb