Ứng cử viên đại biểu Quốc hội TXCT huyện Phú Riềng

Huy động các nguồn lực, phát huy tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, đất đai, hạ tầng,… để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo dân chủ, trật tự, an toàn xã hội trên từng địa bàn là mục tiêu chung của chương trình hành động mà các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 2 và các ứng cử viên HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 21, trình bày tại hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc với bà con cử tri huyện Phú Riềng.

Theo các ứng cử viên, sau gần 20 năm tái lập, tỉnh Bình Phước đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên, kết cấu hạ tầng được đầu tư đồng bộ từ tỉnh đến thôn ấp. Tuy vậy, đời sống của một bộ phận nhân dân còn khó khăn, ngành nông nghiệp phát triển thiếu bền vững, công tác đào tạo nghề vẫn còn nhiều bất cập. Do vậy, trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đã tập trung các giải pháp để tác động, thúc đẩy, rút ngắn thời gian tái cơ cấu ngành nông nghiệp; đồng thời đẩy nhanh quá trình đăng ký thương hiệu sản phẩm các loại nông sản đặc trưng của tỉnh, chống bị ép giá khi bán ra thị trường; phát triển thị trường tiêu thụ bền vững; tham gia các hoạt động giám sát, nhất là giám sát những vấn đề bức xúc, nổi lên mà cử tri, nhân dân quan tâm về cải cách hành chính, nâng cao chất lượng các dịch vụ công phục vụ nhân dân.

Các ứng cử viên cũng hứa nếu trúng cử, sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; thiết thực đóng góp cho sự nghiệp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực hoạt động của Quốc hội, HĐND tỉnh, xứng đáng với sự tin tưởng của cử tri và nhân dân./.

Thanh Lâm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb