Ban chỉ đạo bầu cử huyện Bù Đăng họp phiên thứ IV

Ban chỉ đạo bầu cử huyện Bù Đăng sáng ngày 21/5 đã tổ chức phiên họp thứ 4 về tiến độ chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Phiên họp có sự tham dự của ông Phạm Phước Hải, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện Bù Đăng Trần Văn Chung chủ trì phiên họp.

Báo cáo của Ủy ban bầu cử huyện Bù Đăng, đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn huyện đã hoàn thành theo đúng tiến độ, Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn đã tiến hành việc niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử ứng cử viên tại 133 điểm bầu cử trên địa bàn huyện. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí tại các điểm bỏ phiếu đã hoàn tất. Công tác tuyên truyền về bầu cử được tăng cường về thời lượng và đảm bảo theo đúng tiến độ, kế hoạch của Ủy ban bầu cử huyện với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Công tác đảm bảo an ninh trật tự đã được triển khai đến tất cả các điểm bỏ phiếu. Việc cấp phát phiếu bầu cử và phiếu bầu dự phòng đã được chuẩn bị đề phòng phát sinh cử tri vãng lai.

Theo kế hoạch, sau phiên họp này, huyện Bù Đăng cũng đã tổ chức các đoàn đi kiểm tra lần cuối tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn, kịp thời đôn đốc, xử lý các khó khăn vướng mắc, động viên tinh thần các thành viên phụ trách tại các đơn vị bầu cử để đảm bảo sáng mai, việc khai mạc bầu cử được tiến hành theo đúng kế hoạch và thực sự là ngày hội của toàn dân.

 Anh Thắng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb