Ra mắt chính chức Chương trình Dấu ấn tài hoa

Sáng nay (15/5), tại khuôn viên nhà riêng của Nhà báo Vũ Hải Sơn (TPHCM), Đài PT&TH Bình Phước (BPTV) đã ra mắt chính thức số đầu tiên chương trình Dấu ấn Tài hoa. Nhà báo Vũ Hải Sơn cũng chính là nhân vật chính của số đầu tiên. Chương trình Dấu ấn Tài hoa hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa của Đài PT&TH Bình Phước gửi đến khán giả thân thương của mình.

Tổ chức thành công chương trình nghệ thuật Dấu ấn tài hoa, Đài PT&TH Bình Phước muốn thể hiện tình yêu, trách nhiệm của những người làm công tác phát thanh, truyền hình trước yêu cầu và thử thách của cuộc sống đang đặt ra. Đồng thời qua đó, BPTV muốn được tri ân Nhà tài trợ chính -Tập đoàn Tân Hiệp Phát- Đơn vị luôn đồng hành với Đài PT&TH Bình Phước trong mọi sự kiện văn hóa, thể thao và xã hội diễn ra trên quê hương Bình Phước suốt nhiều năm qua.

Thực tế cho thấy, trước xu thế lên ngôi của các phim truyền hình nhiều tập, các Gameshows đang chiếm giữ các khung giờ phát sóng của nhiều đài hiện nay, Đài PT&TH Bình Phước dù khó khăn nhưng vẫn mạnh dạn chọn một lối đi riêng, khác biệt, đó là sản xuất một chương trình nghệ thuật hướng con người đến với những giá trị thẩm mỹ và nhân văn. Không chỉ vậy, tập thể Đài PT&TH Bình Phước sẽ không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất chương trình để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, phục vụ đắc lực cho công tác lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh và giúp bạn bè trong nước và thế giới tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người, tiềm năng và đặc biệt là cơ hội đầu tư ở Bình Phước./.

                     Trần Thể – Phú Quý

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb