Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Theo báo cáo tại hội nghị, trong nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng ủy Công an tỉnh đã phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ X. Đây là đánh giá tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước và Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 do Đảng ủy Công an tỉnh Bình Phước tổ chức sáng nay (6/7). Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm dự và chỉ đạo hội nghị. 

Theo đó, nổi bật là công tác lãnh đạo, triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự. Từ năm 2015 đến quý II/2018 tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án bình quân đạt 85,81%, án rất nghiêm trọng đạt 96,3%, án đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%, vượt chỉ tiêu từ 5,8% – 10% so với Nghị quyết đề ra từ đầu nhiệm kỳ. Tình hình tai nạn giao thông được kiềm chế kéo giảm 44 vụ, giảm 8 người chết và giảm 264 người bị thương. Trong công tác phát triển đảng viên, đến nay đã tạo nguồn và kết nạp được 187 đảng viên, vượt 124,7% so với chỉ tiêu cả nhiệm kỳ đề ra.

Từ những kết quả công tác, các năm 2015, 2016 và 2017 Đảng bộ Công an tỉnh đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, riêng năm 2017 đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được Bộ Công an tặng cờ thi đua.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đánh giá cao việc giữ gìn mối đoàn kết nội bộ từ Ban Thường vụ đến tập thể các chi, đảng bộ trong lực lượng Công an tỉnh công tác, đặc biệt là công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đảm bảo an ninh, trật tự, công tác nắm tình hình và giải quyết các vụ việc liên quan đến khiếu kiện đông người, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh và khu vực. Kết quả này là động lực để Công an tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh và Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 -2020./.

Văn Thủy (Công an tỉnh)

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb