Hội Doanh nhân nữ tỉnh kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 10/10, tại khách sạn Bom Bo, Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2019). Cùng dự có Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Xuân Trang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, cùng các thành viên Hội nữ Doanh nhân.

Nữ doanh nhân là 1 trong những đội ngũ góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Trong những năm qua, các nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ thể hiện vai trò là người phụ nữ của gia đình mà còn đóng góp nhiều tài năng, trí tuệ cho sự phát triển kinh tế- xã hội chung của đất nước. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay, Hội Doanh nhân nữ Bình Phước ngày càng thể hiện vai trò là nhịp cầu liên kết, hỗ trợ nữ doanh nhân trong tỉnh phát triển kinh tế.

Các doanh nhân nữ Bình Phước thời gian qua đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội, chia sẻ yêu thương vì sự phát triển của cộng đồng. Cụ thể, đã hỗ trợ xây tặng 4 căn nhà tình thương trị giá 200 triệu đồng, trao tặng hàng ngàn phần quà cho người nghèo, tặng 20 xe đạp cho học sinh; khám, phát thuốc miễn phí cho 1150 người, tặng 111 thẻ BHYT cho các cụ già; hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp xây nhà tình thương cho các tỉnh An Giang, Bình Định, Bình Thuận, Bình Dương trong Hội kết nghĩa chị em tứ bình an với tổng số tiền trị giá gần 1 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức talk show “Vai diễn và Cuộc đời” cùng CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc điều hành Khu du lịch Đại Nam, nhằm chia sẻ, truyền động lực sống, cống hiến, khát khao vươn lên trong cuộc sống đến các hội viên./.

Phạm Quang

 

 

 

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb