aA

Chính trị 16:46, 15/05/2024 GMT+7

HĐND thị xã Bình Long họp chuyên đề

Văn Tâm
Thứ 4, 15/05/2024 | 16:46:12 2,311 lượt xem
BPO - Chiều 15-5, HĐND thị xã Bình Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) để quyết định một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận và thông qua nghị quyết “Tán thành chủ trương sắp xếp địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long”. 

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bùi Quốc Bảo phát biểu tại kỳ họp

Các đại biểu HĐND thị xã biểu quyết thông qua nghị quyết kỳ họp

Theo đó, điều chỉnh khu phố Đông Phất, phường Hưng Chiến để sáp nhập vào phường Phú Đức; điều chỉnh một phần địa giới hành chính của ấp Phú Long, xã Thanh Phú để sáp nhập vào phường An Lộc; điều chỉnh toàn bộ diện tích tự nhiên của ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú để sáp nhập vào phường Phú Thịnh; thành lập các phường Thanh Phú, Tân Khai, Thanh Bình.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bùi Quốc Bảo cho rằng: Nghị quyết được thông qua là cơ sở để UBND thị xã hoàn thiện các thủ tục trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định việc sắp xếp đơn vị hành chính của thị xã theo đúng tinh thần nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các văn bản chỉ đạo của tỉnh.

  • Từ khóa
196866

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu